Nova Traffic – Thụy Sỹ được chứng nhận ISO bởi AJA Europe

NOVA TRAFFIC là công ty Logistics lâu năm tại Thụy Sỹ. Công ty bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng không từ những năm 1982. Sau thời gian phát triển, công ty từng bước tăng cường mở rộng ra các lĩnh vực vận tải đường bộ xuyên lục địa, vận tải đường biển cho tới kho thuê kho vận, cung cấp giải pháp logistics tổng hợp tại Thụy Sỹ và thế giới. Tới năm 2009 công ty bắt đầu chuyển dịch và cung cấp dịch vụ thương mại điện tử. Cho đến nay NOVA TRAFFIC cung cấp hầu hết các dịch vụ của một công ty vận tải toàn cầu. Công ty có mạng lưới đối tác đáng tin cậy trên toàn thế giới được kiểm tra, đánh giá thường xuyên và đảm bảo về năng lực phục vụ cho các chuỗi cung ứng lớn.

Văn phòng NOVA TRAFFIC tại Zurich - Thụy Sỹ
Văn phòng NOVA TRAFFIC tại Zurich – Thụy Sỹ

Nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ, tính bền vững, tối ưu chi phí, hiệu quả công việc, NOVA TRAFFIC từ lâu đã triển khai vận hành hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 9001. Từ năm 2008, công ty đã được cấp chứng chỉ ISO 9001 lần đầu tiên và duy trì đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu chất lượng trong công ty được tuân thủ một cách nhất quán và các quy trình làm việc được cải tiến liên tục cho tới hiện nay. NOVA TRAFFIC có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng nhờ vào việc đảm bảo duy trì hiệu lực của hệ thống và đạt chứng nhận ISO 9001:2015, ISO 14001.

Chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 cung cấp cho khách hàng của NOVA TRAFFIC một kim chỉ nam. Chứng chỉ chứng nhận quản lý chất lượng minh bạch, tích hợp và tiêu chuẩn hóa thông qua tất cả các bộ phận / lĩnh vực, bao gồm các giao dịch thương mại, hoạt động và tài chính. Nó cho bạn thấy rằng công ty làm việc theo các tiêu chuẩn chất lượng có thể đo lường được và được kiểm soát trong mọi quy trình làm việc. Qua đó khẳng định rằng công ty luôn triển khai dịch vụ một cách cẩn thận.

NOVA TRAFFIC được AJA Europe cấp chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 cho hệ thống quản lý của công ty. Qua đó nâng cao giá trị thương hiệu cũng như hình ảnh công ty trong mắt khách hàng. Thể hiện được sự quan tâm của công ty đối với chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp cũng như trách nhiệm đối với môi trường.

Chứng chỉ ISO 9001:2015 - NOVA TRAFFIC
Chứng chỉ ISO 9001:2015 – NOVA TRAFFIC

Chứng chỉ ISO 14001:2015 - NOVA TRAFFIC
Chứng chỉ ISO 14001:2015 – NOVA TRAFFIC

VỀ TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN AJA VIỆT NAM

  • AJA Việt Nam thuộc hệ thống chi nhánh của AJA Europe được ủy quyền đánh giá chứng nhận ISO 14001:2015 với công nhận UKAS – Cơ quan Công nhận Vương quốc Anh. Chứng chỉ ISO 14001:2015 sẽ có giá trị toàn cầu.
  • AJA Việt Nam luôn cố gắng đề xuất mức chi phí cạnh tranh nhất cho dịch vụ của mình. Mong muốn mang lại giá trị tối ưu bằng dịch vụ chuyên nghiệp và chuẩn mực. Hãy liên hệ ngay để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
  • Miễn phí tư vấn dịch vụ 24/7. Hỗ trợ xác định, lựa chọn phạm vi chứng nhận phù hợp với doanh nghiệp.
  • Chính sách chứng nhận tích hợp hệ thống linh hoạt, hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình chuyển đổi, tích hợp hệ thống.
  • Phạm vi đánh giá chứng nhận ISO 14001:2015 của AJA hỗ trợ hầu hết các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ. Chuyên gia của chúng tôi có các kỹ năng cần thiết để thấu hiểu đầy đủ các quy trình của tổ chức và nhu cầu khách hàng của bạn. AJA đảm bảo cách tiếp cận đơn giản, hợp lý và rõ ràng cho quá trình đánh giá chứng nhận.
  • Với quy trình chứng nhận rõ ràng, chuyên nghiệp, AJA mong muốn mang lại cho doanh nghiệp những giá trị tốt nhất. Giúp doanh nghiệp ổn định được chất lượng sản phẩm dịch vụ, từ đó nâng cao năng suất. Chứng chỉ ISO 14001:2015 cấp cho doanh nghiệp sẽ là minh chứng cho việc tuân thủ các yêu cầu về chất lượng và giúp gia tăng lòng tin của khách hàng.
Quy trình chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng tại AJA
Quy trình chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng tại AJA
  • Không ai có thể mua chứng chỉ AJA ISO 14001. Chứng chỉ được cấp sau các đợt đánh giá phù hợp với các quy tắc công nhận quốc tế. Khách hàng của bạn sẽ chấp nhận chứng chỉ vì đây bằng chứng doanh nghiệp tuân thủ các yêu cầu của ISO 14001:2015
  • Đối tác của AJA là các doanh nghiệp từ vừa và nhỏ tới các tổ chức đa quốc gia. Bởi vậy với đội ngũ chuyên gia, cố vấn trong và ngoài nước luôn đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu, thấu hiểu và hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Khách hàng tiêu biểu của AJA

  • Doanh nghiệp sẽ được chuyên viên hỗ trợ dự án riêng hỗ trợ từ bước đăng ký chứng nhận cho tới sau chứng nhận.

XEM THÊM: